โรคไตเรื้อรังเสี่ยงไตวายหมอบอกให้เตรียมตัวล้างไต

 https://www.gellove.com/useagel/chronic-renal-failure03/

#เตรียมตัวล้างไตนะลุง
พอหมอบอกว่าเป็นโรคไตเรื้อรังเข่าแทบทรุด มองเห็นอนาคตทันที
โรคไตเรื้อรังอย่างหนักที่ผมเป็นนี่เกิดขึ้นมาได้อย่างไร? มันเกิดขึ้นโดยที่ผมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ตอนนี้ผมอายุมากแล้ว 70 กว่าปี ก่อนหน้าที่จะรู้ว่าตัวเองเป็นโรคไตเรื้อรัง ก็มีโรคประจำตัวคือโรคเบาหวานและไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง 
สิ่งที่ทำอย่างเคร่งครัดก็คือการทานยาประจำตัวอย่างสม่ำเสมอ คาดหวังให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่สิ่งที่ผมไม่ค่อยได้ทำหรือทำไม่ได้ก็คือการควบคุมอาหารเบาหวาน (ควบคุมน้ำตาล) และการลดไขมันลดอาหารทอด อาหารผัดมัน ทำให้การทานยาคุมโรคทั้งสองชนิดเพิ่มมากขึ้นๆ จำนวนยาไม่ลดลงมีแต่จะเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ ทานยามาหลายปี จนกระทั่งเกิดจุดเปลี่ยนในชีวิต ผมไปหาหมอประจำทุก 3 เดือนหมอว่าไตไม่ค่อยดี ไตเสื่อมนะลุง ให้ควบคุมอาหารไตด้วย ถ้าไม่ดีขึ้นอีกการเป็นโรคไตเรื้อรังแบบนี้คงต้อง #เตรียมตัวล้างไตนะลุง ในตอนนั้นความกังวลไม่ได้เกิดที่ผมคนเดียว ลูกสาวก็เป็นกังวลกับผมไปด้วย ลูกไปหาข้อมูลฟื้นฟูไตด้วยสารอาหารฟื้นฟูและบำบัดไต เบาหวานและไขมัน เขาว่า ชื่อเอเจล จะซื้อให้ผมทาน สองเดือนแรกหลังจากที่ลูกบอก ใจก็ยังไม่กล้ากลัวจะขัดกับการรักษาแต่การที่ผมตัดสินใจช้าไม่ลอง อาการทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ขาบวม นอนไม่หลับ ปวดหลัง เครียด กังวลและเพลียมากขึ้นทำอะไรก็เหนื่อย ลูกๆก็ไม่ละความพยายามที่จะตื้อผม จนวันนึงผมเลย

เปลี่ยนใจลองทานดู

http://https://youtu.be/w4EYdQoTaoU

ผมไม่เคยคิดเลยว่าสิ่งที่ลูกผมหาข้อมูลจากวีดีโอนี้ที่ลูกดูมาให้ หาช่องทางให้เมื่อสองเดือนก่อนจะช่วยผมได้ จริงๆแล้วคุณผู้แนะนำเขาให้ผมทานเอเจล2ชนิด คือทั้ง ฮาร์ทhrt ช่วยเรื่องไขมันในหลอดเลือด และหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงไตด้วย อีกชนิดคือ umiอูมิ เรื่องฟื้นฟูเซลที่เสื่อม กระตุ้นการสร้างเซลดีมาใหม่ทดแทนเซลเก่า ผมบอกเลยครับว่าผมมีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจไม่สามารถทานได้วันละ 3 ซองคือ อูมิumi 2 ซอง ฮาร์ทhrt1ซองต่อวัน ผมทานเพียงแค่อูมิ2ซองได้เท่านั้น แล้วเรื่องไขมันก็เหมือนเดิมครับเคร่งครัดเรื่องอาหารแบบไม่มีตัวช่วยต่อไป
จากที่ผลเลือดค่าครีเอตินีน Cr. 7.4 ทานไปได้1เดือน วันฟังงผลตื่นเต้นอย่างกับฟังผงสอบ ค่าCr. ลดลงเหลือ 6.8 ผมกับลูกนี่ดีใจสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นคือหมอถามว่าลุงไปทำอะไรมา (555ลุงบอกได้แค่ว่าคุมอาหาร) ต้องขอบคุณลูกสาวที่หาเอจลมาให้ และขอบคุณตัวเองที่ไม่กินอะไรโดยไม่รู้ เพราะผมเห็นบางคนเป็นโรคไตเรื้อรังแล้วไปกินสมุนไพรใบนู่นนี่ ยาต้มยาหม้อ เห็ดชนิดนี้ชนิดนั้น ผลคือ..ค่าไตCr. ขึ้นจนต้องไปล้างไต!!ผมบอกลูกเลยพ่อขอกินต่อgel_02

ในทางการฟื้นฟูเซล หรือด้านศาสตร์ชะลอวัยมีการวิจัยเรื่องฟูคอยแดนและมีเอกสารทางการแพทย์ตีพิมพ์ถึง 3000 เรื่อง เอเจลได้ทำการวิจัยผลิตสารอาหารบำบัดที่มีการดูดซึมดีที่สุดแบบเจลที่มีประสิทธิภาพดีกว่าเม็ด ผง น้ำ ผลิตจากประเทศอเมริกา (ไม่ใช่เมืองไทยนะครับ) มาตรฐานและความน่าเชื่อถือสูงมาก
เลขที่อย.hrtฮาร์ท อ.ย. 10-3-05050-1-0003
เลขที่อย.umiอูมิ อ.ย. 10-3-05050-1-0001 
ผมว่าคุณภาพแบบนี้แลกกับการล้างไตไม่แพงเลย ผมไม่ต้องเปลี่ยนการใช้ชีวิต เพราะผมเห็นคนที่เป็นโรคไตเรื้อรังแล้วต้องไปล้างไตบอกเลยว่าวุ่นวายกันทั้งบ้าน เวลาไปก็ต้องมีคนไปด้วยลูกบ้างเมียบ้างถ้าคนมีลูกน้อยหรือลูกลางานยากใครจะไปด้วย ลางานบ่อยๆจะเป็นไง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางในรื่องล้างนี่อีกล่ะ อืม!! ตามมาเยอะอีกหลายเรื่อง ลองดูครับ
ล้างไตทางเลือด ไปที่ศูนย์หรือโรงพยาบาล ใช้เวลาต่อครั้ง 4 ชั่งโมง อาทิตย์ละ 3 ครั้ง
ล้างไตผ่านหน้าท้อง ทำเองที่บ้าน ทำทุกวัน ใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

 https://www.gellove.com/useagel/chronic-renal-failure03/ ‎

เล่าต่อนะครับ จากนั้นค่าไตผมก็ลดลงอีกตามลำดับ

เหลือ 7.4 /6.8 /6.1/5.2
ตอนนี้ผมทานมา 1 ปีแล้ว ถ้าผมพร้อมได้กิน hrt ฮาร์ทด้วยคงลงเร็วกว่านี้เป็นแน่
button_buy

ไลน์คุยนี้เป็นของผมเองครับ มีอีกเรื่องที่อยากเล่า ผมอายุมากสุดที่ไปนั่งรอตรวจ ค่าไตผมดีขึ้นๆ จนมีคนที่ไปหาหมอเวลาเดียวกัน และคนแถวบ้านมาลองกินด้วยก็ดีขึ้นเหมือนกัน ผมมั่นใจเรื่องการฟื้นฟูโรคไตเรื้อรังจากจากวีดีโอของอาจารย์ชนินทร์ผู้ใช้ท่านอื่นๆ และจากประสบการณ์โดยตรงของผม

ลองกินแบบผมกันนะครับ

button_buy

ผมยอมรับเลยครับว่าความเจ็บป่วยเป็นทุกข์ไม่ใช่ผมคนเดียว มันทุกข์กันทั้งบ้าน ไหนจะเรื่องการเงิน คนหวังดีรอบข้างที่มาแนะนำอะไรหลายอย่าง ความสับสนในใจตนเอง ความไม่มั่นใจในสินค้า ศึกษากันก่อนครับ แล้วดูผมเป็นตัวอย่าง ตอนปีใหม่ที่ผ่านมาลูกผมยังตื่นเต้นไปเล่าให้คุณที่แนะนำเอเจลว่า ไปเจอญาติๆชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า

ผิวพรรณดีขึ้นสดใสขึ้นกว่แต่ก่อน อีก ผมปลิ้มใจและดีใจจริงๆเลยครับ … ขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆที่บริษัทเอเจลผลิตมาให้ใช้ครับ หากใครมีปัญหาสุขภาพต้องการฟื้นฟูเรื่องโรคไตเรื้อรังแบบผม หรือต้องการป้องกันก่อนสุขภาพจะเสื่อมไปไกลต้องเอเจลเท่านั้นครับ ตอนนี้ลูกสาวทานตัวควบคุมปรับฮอร์โมน ซีสก็ยุบตัว อีกคนทานเรื่องควบคุมน้ำหนักก็ควบคุมได้ดีด้วยครับ

มีตัวอย่างเรื่องไตวายเรื้อรังอีก 2-3 รูปให้ดูนะครับ

 

 https://www.gellove.com/useagel/chronic-renal-failure03/ ‎

 https://www.gellove.com/useagel/chronic-renal-failure03/ ‎

อีกตัวอย่างจากวีดีโอด้านบนที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมคิดว่าเป็นตัวช่วยเรื่องไตได้ดีด้วย นั่นคือการที่นอกจากเราจะใช้เอเจลช่วยเรื่องการดูแลสุขภาพแล้วหากเรามีการควบคุมอาหาร และการออกกำลังกายด้วยก็ยิ่งช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้นได้เร็วขึ้น ผมเองแม้จะอายุมากขนาดนี้ก็ยังหันมาปรับในสองเรื่องนี้ด้วยครับ ร่วมด้วยช่วยกันย่อมดีกว่าล้างไตแน่นอน ผมขอเลือกวิธีนี้ครับ

con_umi

con_hrt

 https://www.gellove.com/main/how-to-buy/ ‎