เป็นโรคหัวใจกิน AGEL HRT ได้ไหม?

                                                                                                                 เครดิตภาพ : จากอินเตอร์เนต

นเป็นโรคหัวใจกิน  AGEL HRT ได้ไหม?

คำถามที่ถูกถามบ่อยคะ เพราะหลายคนมีโรคความดันโลหิตสูงจนส่งผลต่อหัวใจ มีไขมันในเลือดสูงจนหัวใจต้องทำงานหนัก อาการผิดปกติเกี่ยวกับหัวใจก็เกิดจากความเสื่อมของหัวใจที่เกิดขึ้นทั้งจากโรคประจำตัวต่างๆเช่นโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง หรือแม้แต่โรคหัวใจเอง สารอาหารฟื้นฟูหลอดเลือดและหัวใจเป็นเรื่องที่เราช่วยร่างกายได้ในระดับหนึ่งเช่นกัน

 

เพราะอาการที่เกิดกับหัวใจทั้งเจ็บหน้าอก เหนื่อย อาจมีหอบเหนื่อย หายใจไม่อิ่ม หายใจไม่ทั่วท้อง เหนื่อยแม้นอนอยู่เฉยๆ นอนหลับไม่ได้ เจ็บร้าว หัวใจเต้นพริ้ว ใจสั่น ขาบวม เป็นลม หรือวูบไป เป็นได้หลายอย่างนะคะ

 

ทางที่ดีเราควรตรวจหลอดเลือดและหัวใจเป็นประจำคะ ดูผลเลือด เอ็กเรย์ ตรวจคลื่นหัวใจ อัลตร้าซาวด์ เอ็กโคคาร์ดิโอแกรม หรือเอ็กเซอร์ไซด์เทส ทั้งตรวจเบื้องต้นหรือตรวจละเอียดรวมทั้งการสังเกตูอาการของตนเอง เราอย่าปล่อยให้การรักษาสุขภาพเป็นเรื่องของคุณหมอแต่เพียงผู้เดียวคะ เราควรมีหน้าที่หลักนี้ การเลือกทานอาหาร การออกกำลังกาย การเลือกทานอาหารที่ดีเป็นเรื่องของเราทั้งนั้นคะ

 

ชมวีดีโอ : คุณวันชัยหรือพี่อ๋ามีอาการทางหัวใจถึง5ครั้งที่ต้องทำบอลลูน แต่ได้รับการดูแลด้วย AGEL HRT 

พี่อ๋าเป็นอีกท่านหนึ่งที่เป็นโรคหัวใจและดูแลตัวเองด้ภาพที่ดีขึ้นวย AGEL HRTแล้วมีสุขภาพที่ดีขึ้น

 

 

ชมวีดีโอ : อาจารย์หมอชนินทร์ได้พูดถึงคุณสมบัติที่ทำให้รู้ว่าเป็นโรคหัวใจทำไมกินฮาร์ทได้ กิน AGEL HRT แล้วดีต่อสุขภาพอย่างไร ช่วยฟื้นฟูหัวใจและหลอดเลือดอย่างไร และเพิ่มประสิทธิภาพหัวใจได้อย่างไร

 

ใครที่มีปัญหาหัวใจอยู่แนะนำใช้เอเจลฮาร์ทอาหารเสริมจากธรรมชาติ ที่มีผลวิจัยยืยยันในการฟื้นฟูที่คนใช้ยืนยัน ใช้อย่างแพร่หลาย ดีต่อสุขภาพ

เอเจลมีผลวิจัยยินยันว่าปลอดภัยจริงทุกตัวผลิตภัณฑ์

 

เอเจลกินได้ทุกชาติทุกศาสนาปลอดภัยมั่นใจในคุณภาพ AGEL HRT

วิธีการทาน AGEL HRT

ฉีกซอง AGEL HRT แล้วดูดทานวันละ 1 ซอง เวลาเที่ยง หรือก่อนนอน เป็นช่วงเวลาของหัวใจตามนาฬิกาชีวิต

เข้าใจเรื่องโรคหัวใจและดูแลหัวใจอย่างต่อเนื่องควรทานติดต่อกันสม่ำเสมอทุกวัน ร่วมกับการควบคุมดูแลอาหารและออกกำลังกายตามความเหมาะสมของร่างกายแต่ละคนคะ สังเกตุอาการ พบแพทย์ตามนัดเพื่อประเมินอาการ ควรทาน 4-6 เดือนคะ

 

www.gellove.com/main/how-to-buy/