อย่ารอจนป่วยหนัก

heart1

ก่อนเล่าเรื่องผลลัพธ์ดีๆจากซองเอเจลเล็กๆหลากสี ขอเล่าเรื่องโรคเสื่อมให้พอเข้าใจกันเล็กน้อยก่อนนะคะ
เราอาจมีร่างกายที่เสื่อมกันคนละที่ คนละอวัยวะ อาการอาจเหมือนหรือต่างกันไปบ้าง และอาจมีความเสื่อมที่เร็วช้าแตกต่างกัน บางคนเป็นตั้งแต่อายุน้อยๆ เพราะฉะนั้นเปรียบกันไม่ได้ ต้นทุนมาไม่เหมือนกันเลยคะ
บางคนพอรู้เลาๆบ้าง ช่างสังเกตุตัวเอง รีบปรับพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อร่างกายเลย บางคนรอจนป่วยหนักจนเกิดมีหลายโรคหรือที่เรียกว่าโรคเสื่อม

ร่างกายเราๆเป็นคนเลือก อยากให้เป็นแบบไหน อยากใช้ชีวิตแบบไหน หากเป็นหนักมากโอกาสเลือกอาจน้อยมากหรือไม่มีโอกาสเลยนะคะ คำนี้ที่น่าสะเทือนใจ “มีโอกาสหายไหมคะ” บางคนพอรู้ชื่อโรคก็รู้ถึงโอกาสว่าจะหายหรือไม่เลยคะ ปั้นปลายชีวิตอยากทัวร์โรงพยาบาลหรืออยากทัวร์ในที่ท่องเที่ยวสวยๆ
ลองสังเกตุดูคะว่าเวลาเราป่วยไม่มากยังพอชะลอการไปหาหมอได้ พอเป็นมากๆเข้า กลางดึกก็ต้องไป…ไม่ไปไม่ได้ เพราะฉะนั้น…อย่ารอจนป่วยหนัก
ขอบคุณคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์เอเจล ที่ตรวจเช็คร่างกายรู้ผลเลือด ตรวจวัดความดันหรือตรวจร่างกายด้วยวิธีอื่นๆ แล้วรู้ว่าควรหาตัวช่วยให้ร่างกายดีขึ้นอย่างปลอดภัย เพื่อเป็นการบำรุงฟื้นฟูโรคเสื่อมที่จะเกี่ยวเนื่องกันในหลายๆระบบอีกแรงนะคะ และเพื่อป้องกันโรคเสื่อมที่มีความเกี่ยวเนื่องกันไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน ความดัน หัวใจ ไต มะเร็งและอีกหลายๆโรค ทำให้เกิดความรุนแรงมากขึ้นด้วยคะ

https://www.youtube.com/watch?v=O1dJNglgOxc