ของเยี่ยมไข้โรคหัวใจอะไรเหมาะ

 

%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%b1%e0%b8%a7%e0%b9%83%e0%b8%881

ของเยี่ยมไข้โรคหัวใจอะไรเหมาะ

ระยะเจ็บป่วยก็เป็นอีกระยะที่ต้องการกำลังใจเป็นอย่างมากคะ ของเยี่ยมไข้เป็นเรื่องที่เราหลายๆคน พยายามสรรหาไปเยี่ยมไข้กัน บางคนเตรียมดอกไม้สีสวยๆ มีกลิ่นหอมทำให้คนไข้สดชื่น ซื้ออาหารร้านอร่อยๆที่คนไข้ชอบ นมกล่อง ผลไม้ดีๆ รังนก ซุบใสซุบข้น อาหารเสริมต่างๆ  บางคนไม่มีประสบการณ์ในการเลือกซื้อของเยี่ยมไข้ เลือกซื้อแล้วไม่รู้ว่าคนไข้ได้ทาน

และได้ประโยชน์จริงๆไหม? บางทีเราก็คิดไม่ออกจริงๆ คิดเอาเองว่านมกล่อง หรือผลไม้นี่หล่ะคะดีที่สุด แท้จริงแล้วอาจจะไม่ดีที่สุดเสมอไปก็ได้นะคะ!!!!

เช่นคนเป็ข้อจำกัดในการทานอาหารของคนไข้ในแต่ละโรคนั้นนักโภชนาการหรือนักกำหนดอาหารได้กำหนดชนิดอาหารหรือสารอาหารที่คนไข้ควรได้รับในแต่ละมื้อแต่ละวันแต่ละโรค โรคเบาหวานก็ต้องระวังเรื่องอาหารแป้งหรือน้ำตาล คนเป็นโรคไตก็ต้องจำกัดผลไม้หรือผัก คนเป็นโรคหัวใจก็ต้องดูเรื่องอาหารที่มีไขมันเนยนมใช่ไหมคะ หรือคนที่เป็นโรคมะเร็งจะให้ทานอะไรที่ทำให้เขาฟื้นตัวมีแรงต่อสู้โรคอะไรทานได้หรือทานไม่ได้ เวลาซื้อของเยี่ยมไข้ก็ควรดูให้คนไข้ได้ทานแล้วดีต่อสุขภาพ

โรคหัวใจ

เตรียมทำของเยี่ยมไข้พวกปลาทะเล ทูน่า ซาร์ดีน แซลม่อนนะคะ ปลาประเภทนี้จะช่วยลดไขมันไตรกลีเซอไรด์ป้องกันโรคหัวใจได้ หรือเตรียมเนื้อสัตว์อื่นชนิดที่ไม่มีไขมันมาทำอาหาร หรือไขมันจากพืชเช่นถั่ว งา น้ำมันมะกอก ดอกคำฝอย และเลี่ยงอาหารที่มีเกลือหรือโซเดียมมาก เนี่องจากทำให้เกิดเป็นโรคความดันโลหิตสูงส่งผลค่อโรคหัวใจได้

คนไข้โรคหัวใจควรเพิ่มอาหารพวกกากใยให้ด้วยคะ เลือกซื้อขนมปังไม่ขัดขาวไปเยี่ยม หรือพวกธัญพืชก็ได้คะ ควรทานอาหารที่มีกากใยไฟเบอร์พวกข้าวโอ๊ด รำข้าว ถั่วเมล็ดแห้ง ข้าวซ้อมมือ ข้าวกล้อง อย่าลืมเลือกอาหารประเภทนึ่ง ต้ม อบ ย่าง ปิ้งแทนการทอดนะคะ

โรคหัวใจ ควรทานวิตตามินเอ วิตตามินอี วิตตามินซี พวกนี้จะมีสารต้านอนุมูลอิสระดีต่อโรคหัวใจคะ หาพวกผักและผลไม้ไปเป็นของเยี่ยมไข้คะ มีแคนตาลูป มะม่วง ฝรั่ง กีวี ส้มเขียวหวาน ส้มโอ ส้มเช้ง อัลม่อน ถ้าเป็นนมก็เลือกชนิดพร่องไขมัน ผักก็พวกผักบุ้ง กะหล่ำปลี บล๊อกโคลี ก็ดีคะ คราวนี้ก็เลือกของเยี่ยมไข้โรคหัวใจกันถูกแล้วนะคะ 

ในเอเจลฮาร์ทมีสารอาหารหลายชนิดที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพในผู้ที่ต้องการฟื้นฟูหัวใจ หลอดเลือดสมองและหลอดเลือดหัวใจโดยตรง เป็นผลิตภัณฑ์จากอเมริกาค่ะ

เลขที่อย.10-3-00857-1-0015

ส่วนประกอบสำคัญ ใน ผลิตภัณฑ์ HRT มีส่วนผสมจากผลวิจัยทางการแพทย์ ว่าช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือด ถึง 7 อย่างใน 1 ซอง ประกอบไปด้วย

1. L-CARNITINE : ช่วยเพิ่มพลังให้กับหัวใจ ช่วยให้กระฉับกระเฉง ช่วยเผาผลาญไขมัน

เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง 

2. TAURINE : เป็นกรดอะมิโนของหัวใจ ช่วยลดความดันโลหิต และลดภาวะหัวใจวาย*

3. CoQ-10 : ช่วยในเรื่องความดันโลหิตสูง ต่อต้านการเต้นผิดปกติของหัวใจ เพิ่มพลังงานให้หัวใจ เพิ่มพลังงานให้ร่างกาย หากผู้สูงอายุได้รับโคคิวเทนจะทำให้รู้สึกมีพลังและถ้าหากขาดโคคิวเทนเซลในร่างกายจะหยุดทำงานทันที

4. FOLIC ACID : ปรับระดับโฮโมซิสเตอินให้เหมาะสม หากระดับโฮโมซิสเตอินในเลือดเพิ่มสูงขึ้นทำให้อัตราการเสี่ยงจากโรคหัวใจขาดเลือด*เพิ่มสูงกว่า 2 เท่า ของคนที่มีระดับโฮโมซิสเตอินในเลือดปกติ โฟลิคแอสิดยังมีความสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดงด้วย

5. SELENIUM : มีบทบาทเกี่ยวกับกระบวนการการหายใจ ช่วยให้หัวใจทำงานดีขึ้น ช่วยลดอัตราหัวใจล้มเหลว*

6. POLICOSANAL : ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไขมันเลว ช่วยลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ เพิ่มไขมันชนิดดี ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้ถึง 3-4%

7. Oyster Mushroom : ช่วยลดไขมันในเลือดควบคุมความดัน ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด  

 

              อาจารย์นายแพทย์พัลลพ โพธิพฤกษ์ ได้พูดถึงรายละเอียดของโรคหัวใจอย่างละเอียดในวีดีโอข้างล่างนี้

 

จะเห็นได้ว่าการดุแลในเรื่องสารอาหารเพื่อฟื้นฟูและดูแลหัวใจเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง หากเราไม่แน่ใจในเรื่องอาหารที่รับประทานว่ามีความเพียงพอต่อหัวใจแล้ว เราก็ควรหาสารอาหารเอเจลฮาร์ทมาช่วยชดเชย สร้างกำลัง เพิ่มระดับการฟื้นตัวให้กับหัวใจเพิ่มขึ้นกันนะคะ

ใน 1 กล่องบรรจุ 30 ซองทานวันละ 1 ซอง 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

0830646324 คุณอุ๋ยเอเจล

line : oui7288

คลิ๊กลิ้งแอ๊ดไลน์อัตโนมัติด้านล่าง

http://line.me/ti/p/~oui7288